รีวิวหนังเรื่อง Hotel Transylvania 3 Summer Vacation

Hotel Transylvania 3 Summer Vacation แดร๊กคูร่า โดนตามล่าโดยครอบครัวแวนเฮวซิ่ง ซึ่งเคยบาดหมางกับแดร๊กคูร่า ทั้งสองยิงปืนต่อสู้กันในรถไฟ และตัดภาพมาที่ในวันหยุดสุดหรรษามาวิสเซอร์ไพรส์ แดร๊กคูร่า และครอบครัวด้วยการพาครอบครัวไปที่ยวเมื่อเมวิสหาคู่ให้แดร๊กคูร่าเมื่อเห็นว่าพ่อตัวเองเหงาและต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมานานเขาพาครอบครัวขึ้นคเครื่องบินไปล่องเรือ เขาได้รับการดูแลอย่างดีจากโรงแรมที่เขาไปพักผ่อนเหล่ากับปีศาจเท่าหมด และแล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น 

Hotel Transylvania 3 Summer Vacation
โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน 3 ซัมเมอร์หฤหรรษ์

เมื่อแดร๊กคูร่าได้หลงเสน่ห์กัปตันเรือสุดสวย เมื่อพวกเขาลงจอดเขาได้ขึ้นเรือที่อยู่กลางสามเหลี่ยมเบอมิวด้าแดร๊กคูร่าตกใจมากที่จะได้ล่องเรือกับเหล่าสหายปีศาจของเขาช่วงเวลาแห่งความทรงจำและกิจกรรมระหว่างทำไม่ว่าจะเป็นสปา เล่นวอลเล่ห์บอลและล่องเรือไปด้วยและแล้วกัปตันเรือเอริก้านางเป็นมนุษย์ แดร๊กคูร่าเกิดอาการปิ้งอีกครั้งในการเจอกัปตันมนุษย์สาวสวยที่แสนจะอันตรายคนนี้ แดร๊กคูร่าต้องรักษาระยะห่างจากครอบครัวเพราะแดร๊กคูร่าตกหลุมรักสาวกัปตันเรือได้แล้ว 

แดร๊กคูร่า สติหลุด และโดนเรียกสติกลับมาโดยแฟร้งเก้นเพื่อนของเขานั้นเองทุคนในเรือทำกิจกรรมบนเรืออย่างสนุกสนานสุดขีดเมื่อกัปตันสาวสวยมีท่าทีที่ไม่น่าไว้ใจเอาสะเลย แท้จริงแล้วนางเกลียดปีศาจเข้าใส้โดยเฉพาะแดร๊กคูร่านางพยายามคิดแผนเรื่องฆ่าแดร็กคูร่าโดยการค้นหาสัตว์ประหลาดที่อยู่ในท้องทะเลเป็นปลาหมึกยักษ์แท้จริงแล้วคนที่อยู่เบื้องหลังการแก้แค้นคือแวนเฮวซิ่งนั่นเองศัตรูเก่าแดร๊กคูร่า

 กัปตันเรือแอบยิงระเบิดใส่แดร๊กคูร่าหลายครั้งแต่แดร๊กคูร่าไม่รู้ตัวเองเพราะกำลังมีความสุขและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนและการเต้นไม่หยุดแต่ทว่าแดร๊กคูร่ากลัวลูกสาวตัวเองรู้ว่าตัวเองปิ๊งและมีความรักอีกครั้งจนกระทั้งมีคนจับได้ว่ามีใครทำตัวลับๆล่อๆใต้ท้องเรือมีปีศาจที่รู้ว่ามีคนคิดร้ายอยู่บนเรือลำนี้ แน่นอนล่ะว่าไม่น่าเชื่อที่จะเป็นกัปตันเรือสาวสวยที่แดร๊กคูร่าแอบชอบมานานพยายามจะฆ่าเขา

 เมื่อถึงจุดหมายต่อไปคือการลงจากเกาะ ทุกคนสนุกสนานเช่นเคยเป็นการพักผ่อนแบบสุดเมื่อมาวิสรู้แล้วว่าพ่อตัวเองกำลังตกหลุมรักกัปตันสาวสวยสุดอันตรายทุกอย่างกำลังไปได้สวยแต่ดันมาสดุดเมื่อมีคนล่วงรู้ความลับว่ามีสัปหลาดกำลังออกมาเป็นปลาหมึกล้านปี เมื่อทุกคนตกใจจะจัดการกับสัปปะหลาดตัวนี้ได้ยังไงและนั้นคือมนดนตรีที่ยิงจะทำให้ปลาหมึกที่นอนอยู่ใต้ทะเลกำลังโมโหและใช้หางฟาดเรือแล้วท่าไม้ตายที่ต้องวัดออกมาใช้คือ โจนาธานใช้ดนตรีในใจเขาเพื่อสยบปลาหมึกร้ายนั้นได้ผล เมื่อปีศาจสงบทุกคนก็ได้กลับบ้านอย่างปลอดภัยในการผจญภัยครั้งนี้ แดร๊กคูร่าและครอบครัวได้แนวคิดหลายอย่างแดร๊กคูร่าตกหลุมรักกัปตันสาว และได้รู้จักกับความรักในครั้งที่สอง จบบริบูรณ์

 

รีวิวหนังเรื่อง CORPSE BRIDE เจ้าสาวศพสวย (2005)