เรื่องเล่าสยองขวัญ เรื่อง ผีตายทั้งกลมภาค2

ผีตายทั้งกลมภาค2 ตำรวจก็คิดว่าเค้าอำแน่ ๆ และตำรวจก็พูดว่าเอามาดู มันก็เห็นเป็นไส้ แล้วไอ้สามีคนตายก็บอกว่าอย่ากินนะของลูกกู ไอ้ข้างที่เค้าตั้งไว้เป็นเด็กสองคนที่แห้งๆ ติดทองคำเปลวไว้ แล้วหมอก็บอกว่านี่แหละของดีเอาไหมถึงจับกูไปกูก็ไม่กลัวหรอก คุกกูเก่งกว่าซึ่งพูดเหมือนผัวเค้าเลย ผัวเค้าก็เงียบ 

เรื่องเล่า คุณผู้หมวด เรื่อง ผีตายทั้งกลมภาค2

ตำรวจบอกน้องเก็บของกลางให้หมด เป็นคล้ายศพเด็ก ส่งให้หมอ ไปชันสูตรว่านี่คือรกของเด็กกับศพเด็กสองคนไม่แน่ใจด้วยว่าเด็กสองคนนั้นมาจากศพคนนั้นหรือเปล่าผู้หญิงตายทั้งกลม เพราะตอนนที่เผาศพผู้หญิงเค้าไม่ยอมให้เห็นหน้าลูกศพเด็กทั้งสอง ตำรวจจึงสงสัยทีนี้หมอก็ถามว่าจับผมเรื่องอะไร 

หมวดก็ใส่ข้อหาไป และผัวก็ในข้อหาสมรู้ร่วมคิด ถึงแม้ว่าเค้าจะเสียสติไปแล้ว แล้วเค้าก็นั่งสอบสวน ผัวเค้าก็พูดสำเนียงแบบหมอกัมพูชาเป๊ะ เหมือนหมอมาอยู่ในร่างอันนี้คือเปลี่ยนเลยแล้วพูดว่ามึงทำอะไรพวกกูไม่ได้หรอก แล้วถามหมวดว่าจะให้ทำยังไงกับพวกนี้เสร็จแล้วก็ขับให้หมด 

พอขังเสร็จก็ปล่อยออกมาเพราะหัวหน้าสั่งให้ปล่อยบอกไม่มีหลักฐาน เหมือนหัวหน้าก็จะโดนของนะ แล้วให้สมุติเวชในการตรวจ4วัน พ่อของเด็กเพี้ยนหนักกว่าเดิมอีก อยู่บ้านก็ร้องเรียกเมียไปกินข้าวกันแล้วก็เดินจูงมือกันไปกินข้าวพอตกเย็นเค้าก็เห็นเด็กซ้อนท้ายข้างหลังคน1 ในที่สุดไอ้หมอคนนั้นก็ไม่หนีนะ 

กลับมาในบ้านผู้ชายเสียชีวิตแล้ว โดนหมอควักเอาไส้เอาหัวใจมันกิน และแม่เค้าก็สงสัย เห็นหมอถือมีดแม่ก็กลัวเห็นลูกชายนอนตายสภาพไม่มีหัวใจและท้องโหว่เพราะโดนควักไส้ออกมาหมดแล้ว เห็นเช่นนั้น หมอผีเอาไม้ไล่ตีคนในหมู่บ้าน7-8คนเลย 

หมอผีก็โดนไม้ตีเหมือนกันแต่โดนตีเท่าไหร่ก็ไม่สลบ แปลกมาก ชาวบ้านก็กะตีให้ตาย พอหมวดไปถึงตรงนั้นเชื่อไหมว่าหมอผีตาเป็นสีแดงเลือดเลยครับ หมอธรรมในหมู่บ้านเดินมามันจะไม่บ้าได้ไงมันกินทั้งศพผู้หญิงทั้งศพเด็ก ผู้หญิงตายมันก็ทำศพอยู่คนเดียวมันตักชิ้นส่วนได้แล้วค่อยเอาไปเผา 

แล้วเอาศพเด็กไปทำลูกกรอก และผู้ชายทำของใส่จนเพี้ยน และหมอธรรมก็บอกว่าคนเล่นของอยู่ด้วยกันมันจะกินกันเอง เมื่อหมอติดคุกมันวาดใส่พื้น วาดคาถาใส่ แล้วหมวดก็ถามว่าทำอะไร มันบอกว่าไม่ต้องยุ่ง หมวดก็ไม่ยุ่งเพราะก็กลัวมันทำของใส่เหมือนกัน

พอตกกลางคืนมามันเริ่มมีคนโหยหวนมีเสียงโหยหวนแปลกๆเขย่าลูกกรงแล้วหมวดก็อยู่ไม่ได้ ไปเรียกพระมาพระก็ทำอะไรไม่ได้ ไปเรียกหมอธรรมมาหมอธรรมก็บอก มันใช้เลือดเขียนทั้งห้องแล้วคุณจะทำอะไรมันได้คุณต้องไปเอาเมนส์ผู้หญิงเท่านั้นมาล้าง 

แล้วคนที่เฝ้ามันอยู่ไม่ได้ เค้ากลัวกัน พอได้เมนส์หรือเลือดจากหญิงสาวก็ใช้ทาตั้งแต่หน้า จนท้าย พอเสร็จแล้วไอ้หมอผีชัก เหมือนจะเพี้ยนแล้ว เพราะถ้ามันไม่บ้าเราก็ตาย เพราะมันจะเอาหมดถ้าใครทำอะไรมันตำรวจนายสิบเข้าไปดูเห็นคนนั่งตาแดงเฝ้าหมอเอาไว้ไม่ให้ใครเข้ามา พอสุดท้ายทำอะไรมันไม่ต้องต้องให้มันตายเอง สุดท้ายแม่ของเค้าจุดธูปบอกลูกสาว หมอธรรมคนไทยบอกขอกระดูกได้ไหมเอามาราดหน้าไอ้คนนั้น สุดท้ายหมอกัมพูชาคนนั้นตายคาห้องขังเลยครับไม่ทันข้ามคืน

เรื่องสยองขวัญ เรื่อง ผีตายทั้งกลมภาค1